เครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูง,เครื่อง Pvc,เครื่องฉีดขึ้นรูปแบบคู่,เครื่อง PET พิเศษ,เครื่องฉีดขึ้นรูปแบบธรรมดา@Zhejiang Lisong Machinery Co., Ltd.
ผู้เชี่ยวชาญเครื่องอัดพลสาติกความเร็วสูง


Language
中文 english Melayu ไทย Indonesia Tiếng Việt Filipino 한국어 اردو


หมวดหมู่สินค้า

Lisongผู้เชี่ยวชาญผลิตเครื่องจักรความเร็วสูงความเร็วสูงเครื่องฉีดพลาสติกเครื่อง Pvcเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบคู่เครื่อง PET พิเศษเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบธรรมดาเครื่องความเร็วสูง 4G

เครื่องจักรLisong ผู้นำของเครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูงในประเทศจีน
  • Lisong เจ้อเจียง
  • Lisong หนิงปอ

       Zhejiang Lisong Machinery Co., Ltd เป็นบริษัทไฮเทคที่พัฒนาและผลิตเครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูงระดับชั้นนำ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เมืองแห่งแม่พิมพ์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก - หวงเหยียน มณฑลเจ้อเจียง นอกจากนี้ ยังตั้งสาขาย่อยที่เซี่ยงไฮ้ เจียงซู เสฉวน เป็นต้นบริษัทก่อตั้งในปี2008 ปัจจุบับโรงงานผลิตมีพื้นที่กว้าง 20000 ตรม. ทีมงานวิจัยและพัฒนารวม 40 กว่าคน ยังมีสำนักงานหรือตัวแทนจำหน่ายประจำภูมิภาคที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียกลาง เอฟริกาเป็นต้น เพื่อให้บริการหลังจำหน่ายแก่ลูกค้าอย่างรวดเร็วและครบถ้วน ได้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการฉีดพลาสติกอัจฉริยะที่ทันสมัยสำหรับองค์กรนับร้อยแห่งใน 16 มณฑลภายในประเทศและ 12 ประเทศและภูมิภาคต่างทั่วโลกในฐานะเป็นผู้นำของด้านอุตสาหกรรมเครื่องฉีดพลสิตกความเร็วสูงประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของ


เรียนรู้เพิ่มเติม

       Ningbo Lisong Injection Molding Technology Co., Ltd ตั้งอยู่ที่ ถนนหลิ่งซี เขตถานเจีย เมืองหยวูเถา ขับรถห้านาทีก็ถึงทางออกทางด่วนห่างหยุ่งปัจจุบันมีพื้นที่โรงงานผลิต 26.000 ตารางเมตร มุ่งเน้นด้านเครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูและความแม่นยำสูง ระบบควบคุมการฉีดพลาสติก กรอบระบบอัตโนมัติและความปลอดภัย ปัญญาประดิษฐ์ฉีดพลาสติก พัฒนาอุตสาหกรรม 4.0 และการประยุกต์ใช้อื่นๆ


       บริษัทใช้ความคิดสร้างสรรเป็นแรงขับเคลื่อน ทีมวิจัยและพัฒนาระดับแนวหน้าที่มีผู้นำเป็นผู้เชี่ยวชาญจากแผนการพันคนของประเทศ นำเข้าผู้มีความสามารถทางเทคนิคระดับสูงที่เคยประกอบอาชีพที่ HUSKY และ KBASE INC เพื่อเป็นผู้นำนปฏิรูปด้านเทคโนโลยีของ บริษัท และเปิดตลาดชายแดนเวลาเดียวกัน โดยอาศัยบริษัทด้านอุตสาหกรรมควบคุมอัตโนมัติแห่งใหม่ของแคนาดา ให้บริการโซลูชั่นเครื่องฉีดพลาสติกระดับมืออาชีพและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับทั้งด้านเครื่องฉีดพลาสติกความแม่นยำสูงด้วยระบบอัตโนมัติและโรงงานอัตโนมัติฉีดพลาสติกให้แก่ลูกค้าจากทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม


ความแข็งแรง

แสวงหาความเร็วสูงสุดของอุตสาหกรรมผนังเบาความเร็วสูง

ประกอบด้วยระบบไฮโดรลิกที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มความเร็วในการฉีดอย่างมาก

จัดให้มีก้านเกลียวพิเศษเพื่อให้กำลังฉีดพลาสติกที่สูงกว่า

โครงสร้างล็อคโหมดที่ความแข็งแรงสูงเป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐานความเร็วสูงและแรงดันสูง ยืดอายุการใช้งานของแมพิมพ์ ปรับปรุงความถูกต้องแม่นยำของผลิตภัณฑ์

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

ให้บริการด้วยความใส่ใจห้าประการ หน้าที่หนักเท่าภูเขาไท่ซาน

คำแนะนำและการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยี

ก่อนส่งมอบเครื่องแก่ลูกค้า ลูกค้าจะส่งพนักงานของตัวเองถึงบริษัทเพื่อฝึกอบรมให้ครบถ้วนเป็นเวลา 14-21วัน หลังส่งมอบเครื่องแก่ลูกค้า ทางบริษัทจะจัดให้พนักงานเพื่อฝึกอบรมตามสถานที่เป็นเวลา 1-2 วัน

สอบถามผู้ใช้เป็นระยะประจำ

หลังขายสินค้าออก ทางบริษัทจะจัดส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและซ่อมเครื่องเป็นเวลาประจำ แนะนำและช่วยเหลือลูกค้าเพื่อทำการซ่อมแซม รักษาและตรวจสอบ ช่วยลูกค้าแก่ไขปัญหาด้านการใช้งาน กระบวนการและแม่พิมพ์ ระหว่างระยะสอบถาม พนักงานของบริษัทจะตรวจซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องของผู้ใช้ และให้คำแนะนำและความคิดเห็นที่เกี่ยวกับการใช้งาน ขณะเดียวกัน ทำความเข้าใจและบันทึกความคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่ผู้ใช้มีต่อเครื่องซ่อมบำรุงได้ตลอดอายุการใช้งานของเครื่องฉีดพลาสติกLisongรับรองมีอะไหล่และชิ้นส่วนสำรองครบชุด

บริการ
แนะนำLisongโดยย่อ

ไม่หมดความกระตือรือร้นและความกล้าหาญตลอดไป

ทางเราถือความต้องการของลูกค้าเป็นภารกิจสำคัญสุดทุกวินาที ควบคุมต้นทุนให้ดีดีสุด ผลิตสินค้าที่มีทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ ช่วยผลักดันให้ลูกค้าตลาดได้ระหว่างการแข่งขันอันที่รุนแรง

การบรรลุความฝันเป็นจริงแสนยากลำบาก แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข เราอัญเชิญทุกคนที่มีความฝันอย่างเรเข้าร่วมค่ายLisongด้วยความจริงใจ พยายามพร้อมกัยลูกค้าและผู้ร่วมมือ แบ่งปันคคุณค่าและความสุขให้ได้มากกว่า

เรียนรู้เพิ่มเติม >>