Máy ép phun  nhựa tốc độ cao,Máy chuyên dụng PVC,Máy ép phun khuôn đôi,Máy chuyên dụng PET,Máy ép phun phổ thông@Zhejiang Lisong Machinery Co, Ltd.
Chuyên gia sản xuất máy ép phun
tốc độ cao


Language
中文 english Melayu ไทย Indonesia Tiếng Việt Filipino 한국어 اردو


Phân loại sản phẩm

Chuyên gia sản xuất máy tốc độ cao Lisong chủ yếu sản xuất máy ép phun nhựa tốc độ caomáy chuyên dụng PVCmáy ép phun khuôn đôimáy chuyên dụng PETmáy ép phun phổ thôngMáy tốc độ cao 4G

Lisong Machinery, đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất máy ép phun tốc độ cao của Trung Quốc
  • Lisong Chiết Giang
  • Lisong Ninh Ba

       Zhejiang Lisong Machinery Co, Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và sản xuất máy ép phun tốc độ cao, công ty có trụ sở tại Hoàng Nham, Chiết Giang, quê hương nổi tiếng của các khuôn mẫu máy móc ở Trung Quốc, và có các chi nhánh khác ở Thượng Hải, Giang Tô và Tứ Xuyên. Công ty được thành lập vào năm 2008, hiện có một cơ sở sản xuất 20.000 mét vuông và một đội ngũ chuyên gia hơn 40 người.


       Hiện nay công ty đều đã thành lập văn phòng và có đại lý khu vực tại Đông Nam Á, Trung Á, Châu Phi và nhiều khu vực khác, để nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và toàn diện nhất.

Tìm hiểu thêm

       Ningbo Lisong Injection Molding Technology Co., Ltd tọa lạc tại đường Tan Jialing, thành phố Dư Diêu, cách lối ra Dư Diêu của đường sắt cao tốc Hàng Châu – Ninh Ba 5-phút lái xe. Nhà máy sản xuất hiện tại có diện tích 26.000 mét vuông và tập trung cho việc phát triển và ứng dụng các máy ép phun chính xác tốc độ cao, điều khiển hệ thống ép phun, hệ thống tự động hóa an toàn, thông minh và phát triển theo hướng công nghiệp 4.0


       Công ty luôn coi kĩ thuật mới tiên tiến là tiêu chí để phát triển, và được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của cả nước

Tìm hiểu thêm


实力

Theo đuổi tốc độ tối ưu của ngành công nghiệp tường- mỏng tốc độ cao

Được trang bị hệ thống thủy lực tối ưu, tốc độ phun được cải thiện nâng cao rõ rệt.

Kết hợp với vít nhanh chuyên dụng đặc biệt làm cho khả năng dẻo cao hơn.

Kết cấu khung có độ cứng cao đáp ứng được yêu cầu về tốc độ cao và áp suất cao, giúp kéo dài tuổi thọ khuôn, cải thiện đáng kể độ chính xác của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm >>

Dịch vụ tận tâm, trách nhiệm còn nặng hơn núi Thái Sơn

Hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo

Trước khi máy ép về đến tay khách hàng, khách hàng có thể cử nhân viên đến Lisong để đào tạo thực tế từ 14-21 ngày. Sau khi sản phẩm về đến tay khách hàng, Lisong có thể cử một nhân viên đến đào tạo thao tác tại chỗ cho khách hàng từ 1-2 ngày

Định kì chăm sóc khách hàng

Sau khi máy ép nhựa được bán ra, Lisong sẽ cử một nhân viên thực hiện kiểm tra định kỳ tình hình máy móc của khách hàng, hướng dẫn và giúp khách hàng thực hiện bảo trì, bảo dưỡng và đại tu, đồng thời giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn về việc sử dụng máy móc, công nghệ và khuôn mẫu; nhân viên sẽ đưa ra phương án cải tiến để bảo trì và sử dụng máy ép theo tình hình sử dụng thực tế của máy và tiến hành ghi lại. Máy ép phun Lisong được bảo trì suốt đời, bảo đảm cung cấp linh phụ kiện đầy đủ.

Dịch vụ
Giới thiệu về công ty

Không bao giờ mất niềm tin và dũng khí!

Chúng tôi luôn coi trọng nhu cầu thực tế của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên Lisong, phấn đấu đạt được những sản phẩm hiệu quả, có chi phí tối ưu, và chiếm được vị trí thống lĩnh trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.
Tuy quá trình thực hiện ước mơ vô cùng khó khăn và gian khổ, nhưng cũng tràn đầy niềm vui, chúng tôi mong muốn có thêm thật nhiều người có cùng giấc mơ gia nhập vào Lisong, cùng nhau cố gắng và chia sẻ nhiều giá trị và niềm vui hơn cho khách hàng và đối tác.

Tìm hiểu thêm >>